Giới thiệu

  • Chào mừng đến với Công ty TNHH Giáo Dục Điện Tử Thông Minh! Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in ấn trong suốt 25 năm qua, cung cấp cho khách hàng các giải pháp in ấn chất lượng cao nhanh chóng và hiệu quả cho nhu cầu in ấn của họ.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao và máy móc thiết bị in ấn hiện đại chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng như in sách, in lịch tết bằng công nghệ Metalize, in bao bì giấy, in tờ rơi, in brochure, in Catalogue, in danh thiếp, in poster, in backdrop, in hiflex, in decal, in phong bì, in tem nhãn và nhiều hơn nữa.
  • Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp quảng cáo và thiết kế độc đáo để giúp khách hàng của chúng tôi nổi bật trong thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt này.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với khách hàng để đáp ứng các nhu cầu in ấn của họ và giúp họ thành công. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, là thước đo trong định hướng phát triển của công ty.
  • Xin chân thành cảm ơn và mong muốn được hợp tác với quý khách hàng trong tương lai.
  • Và đây là 6 lý do chúng tôi được chọn:

1.    MÁY MÓC HIỆN ĐẠI KHÉP KÍN
Chúng tôi sở hữu dàn máy in nhanh chuyên nghiệp, cùng đầy đủ hệ thống máy móc thành phẩm như máy cắt, cán màng, đóng kim, mài keo, máy bế demi nhãn, máy bế, máy bế tự động…
Hệ thống máy móc khép kín, giúp chúng tôi in ra những sản phẩm đẹp nhất với thời gian chủ động nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng không phải dở khóc dở cười với những tình huống in một nơi, đi cán màng 1 nơi và đi thêm vài nơi nữa để bế, mài keo, đóng cuốn… Sản phẩm đến tay quý khách luôn là sản phẩm trọn vẹn.
2.    TỐC ĐỘ NHANH NHẤT
Chúng tôi có đông đảo đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tự tin tạo ra sản phẩm in ấn với TỐC ĐỘ NHANH NHẤT– SẢN PHẨM HOÀN HẢO NHẤT.
3.    GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT
Với hệ thống nhà cung cấp phong phú, máy móc và nhân sự, chúng tôi tạo ra sản phẩm với giá thành hợp lý nhất.
4.    NHẬN IN MỌI SỐ LƯỢNG
Chúng tôi nhận mọi số lượng, từ rất ít đến rất nhiều, từ In Nhanh đến in Offset. Chúng tôi không ngại số lượng ít, vì hiểu rằng, khởi nghiệp rất khó khăn và bạn chỉ cần vài con tem, vài tờ rơi hay chỉ 1 cuốn catalogue để tiết kiệm chi phí.
5.    NHIỆT TÌNH, TẬN TỤY
Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất với chi phí thấp nhất.
6.    GIAO HÀNG TẬN NƠI 
Chúng tôi giao hàng tận nơi nội thành TP. HCM. Khách hàng ở tỉnh xa hay ngoại thành, chúng tôi hỗ trợ đặt các hình thức giao hàng tiết kiệm nhất để gửi hàng về tận tay bạn.

 

Scroll
0908 108 089
0908108089