Mô tả

1/ Decal xi bóng là loại decal có bề mặt sáng bóng và có thể có bờ mắt ánh vàng hoặc bạc. Với khả năng bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau, loại decal này thường được sử dụng để làm tem nhãn cho các sản phẩm thương mại và dịch vụ.
– Với tính năng sáng bóng và độ bền cao, decal xi bóng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu lớn và nhỏ. Bằng cách in ấn logo, tên thương hiệu, thông tin sản phẩm và các thông tin khác lên decal xi bóng, các doanh nghiệp có thể tăng cường nhận diện thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.
2/ Decal xi mờ là loại decal được sản xuất bằng cách phủ một lớp kim loại màu bạc trên bề mặt giấy, tạo ra màu bạc đặc trưng. Nhờ có lớp phủ kim loại, decal xi bạc có độ bền cao hơn các loại giấy khác, không dễ xé rách, chịu được nước và nhiệt độ cao.
– Loại decal này thường được sử dụng trong ngành điện tử, nơi có môi trường có nhiệt độ cao và độ ẩm cao. Decal xi bạc mờ thích hợp để làm tem nhãn phụ cho các sản phẩm. Với độ bền rất lâu trong môi trường bình thường, decal này có thể tồn tại hàng chục năm và được sử dụng trong các ứng dụng cần độ bền cao và khả năng chống thấm nước.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “IN DECAL XI BẠC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll
0908 108 089
0908108089